Các dịch vụ:
* Máy ấp trứng: 0916 543754

May ap trung

Nếu công việc chỉ ứng dụng cắt từ 12mm - 50mm thì nên chọn dòng sản phẩm chuyên về cắt, dòng sản phẩm này có ưu điểm là thời gian thực hiện công việc nhanh, giá không quá cao, nhưng có thể nhược điểm là muốn thêm chức năng khoan thì phải mua phụ kiện và chỉ sử dụng mũi khoan đuôi trụ mà không thể lắp mũi khoan đuôi côn.
Nếu công việc ứng dụng đa dạng thì nên chọn dòng sản phẩm vừa cắt vừa khoan, dòng sản phẩm này được tích hợp các chức năng từ nhà sản xuất, đa phần là thiết bị theo chuẩn châu Âu, dòng sản phẩm này có thể khoan từ 1,5mm - 32mm sử dụng được mũi khoan đuôi trụ và đuôi côn. Khả năng cắt từ 12mm - 100mm, có nhiều sự lựa chọn cho dòng sản phẩm này trên một thương hiệu.

3. Mua theo khả năng làm việc của máy

Chúng ta nên hiểu rằng khả năng làm việc lớn nhất (khoan, cắt) của thiết bị được nhà sản xuất ghi trên catalog là thời gian làm việc “ngắn hạn” chứ không phải là thời gian làm việc thường xuyên và được tính toán trên điều kiện chuẩn về vật liệu…Vì vậy việc lựa chọn máy khoan từ cần phải linh hoạt theo nhu cầu thực tế sử dụng tại xưởng hoặc công trường.

May ap trung

Bà con nông dân thường quan tâm tới 4 tiêu chí sau trước khi quyết định mua máy ấp trứng gà: Số lượng trứng cho mỗi lần ấp, tỷ lệ trứng nở thành công, khả năng giữ nhiệt và tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, việc tìm thiết bị ấp trứng đáp ứng tốt những tiêu chí trên không phải là điều đơn giản. Máy ấp trứng mini là thiết bị có khả năng ấp với số lượng trứng gia cầm trong khoảng từ 50 đến 1000 trứng/lần. Tùy vào quy mô chăn nuôi, bà con có thể lựa chọn cho mình sản phẩm máy ấp trứng thích hợp.

Vì vậy khi lựa chọn máy khoan từ nên lựa chọn sao cho máy có công suất lớn hơn nhu sử dụng để máy có thể hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ hơn, tuy nhiên cũng không nên lớn quá tránh sự lãng phí về tiền bạc, thông thường nên sử dụng khoảng 75% công suất của máy là hợp lý nhất.
4. Mua máy khoan từ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Mua máy khoan từ khách hàng nên tham khảo kỹ càng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đó bởi chỉ có lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có thương hiệu uy tín mới đảm bảo được chất lượng tốt nhất.
Hiện nay máy khoan từ Nitto đến từ thương hiệu Nhật Bản đang được quan tâm hàng đầu và tin dùng bởi chất lượng cũng như giá thành của máy khá tốt, phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên theo khuyến cáo của nhà sản xuất đó là bạn không nên ham các loại máy khoan từ cũ, máy khoan từ đã qua sử dụng bởi hầu hết chất lượng của chúng không được kiểm định chắc chắn và rõ ràng rất dễ xảy ra các hiện tượng máy khoan từ không hoạt động hoặc hoạt động dưới mức công suất định mức.

5. Mua máy theo mũi khoan từ
Mũi khoan từ/mũi cắt bao gồm 2 phần: Lưỡi cắt và đuôi của mũi để gắn vào máy khoan từ.
Phần lưỡi của mũi cắt: Thị trường hiện nay có 2 loại là HSS (dùng cho thép trung bình (Mild steel) và TCT dùng cho loại vật liệu cứng.
Phần đuôi của mũi cắt: Phần này rất quan trọng, hiện nay thị trường có các chuẩn đuôi mũi cắt khác nhau, vì vậy nên chọn máy khoan từ nào sử dụng được ít nhất 2 chuẩn mũi, điều nay giúp cho người sử dụng có thể linh hoạt chọn lựa mũi cắt của các nhà sản xuất khác nhau.
6. Mua theo giá của máy khoan từ
Mọi sự so sánh đều khập khiễng, một thiết bị có nhiều điểm ưu việt nên giá cao là điều không thể tránh khỏi, điều quan trọng là nhà đầu tư cần tính tới lợi ích và thời gian cũng như nhu cầu dùng máy mà có lựa chọn sao cho hiệu quả kinh tế nhất.

7. Mua máy có dịch vụ bảo hành và phụ tùng thay thế đầy đủ
Máy hoạt động liên tục trong lúc gia công sản xuất hay ở công trường nên việc hư hỏng có thể xảy ra. Vì vậy việc sửa chữa, bảo trì, bảo hành sao cho đáp ứng tiến độ công việc rất là quan trọng.

May ap trung

Vì việc lựa chọn những nhà cung cấp chuyên nghiệp, những thương hiệu đã được khẳng định thì việc thay thế phụ tùng chính hãng và thời gian sửa chữa sẽ nhanh chóng và thuận tiện, tránh tình trạng mua máy không rõ xuất xứ hay nguồn gốc thương hiệu, vì những máy này nếu có hư hỏng xảy ra, việc sửa chữa gặp nhiều khó khăn và chi phí sẽ rất cao.
Dịch vụ sau bán hàng bạn cũng nên cân nhắc trong việc lựa chọn máy khoan từ, với những nhà sản xuất và bán hàng có uy tín thì bạn có thể yên tâm lựa chọn bởi chế độ bảo hành, bảo dưỡng máy đầy đủ cũng như chăm sóc khách hàng khá tốt. Bởi khi lựa chọn mua máy khoan từ, điều quan trọng nhất là khách hàng hãy tránh xa những dòng máy không có thương hiệu, tên tuổi và uy tín trên thị trường.
II. Cách sử dụng máy khoan từ hiệu quả
Để đảm bảo an toàn cho chính bản thân người sử dụng và nhằm nâng cao tuổi thọ cho máy khoan từ, thì khi vận hành máy khoan từ các bạn vui lòng lưu ý những điều dưới đây nhé. Máy khoan từ sẽ không được bảo hành nếu người dùng sử dụng sai mục đích và sai hướng dẫn sử dụng.

Để máy khoan từ vận hành ổn định, an toàn và nâng cao tuổi thọ của máy thì quý khách lưu ý những điều dưới đây nhé.
1. Trước tiên là lưu ý không sử dụng máy khoan từ sai mục đích và sai hướng dẫn sử dụng, vì khi đó thiết bị của bạn sẽ không được bảo hành và hơn hết là sẽ gây ra những hỏng hóc không thể sửa chữa cho máy..
Không được sử dụng máy khoan từ trong môi trường ẩm ướt, mưa hoặc những nơi có khí ga, dễ cháy nổ. Chú ý khi sử dụng máy khoan từ ở các vị trí nằm ngang hoặc lộn ngược, nước làm mát sẽ chảy vào máy gây chập điện.
2. Kiểm tra kỹ lực bám của đế từ trước khi khởi động máy. Không bật từ khi máy đang để trên những vật liệu không có từ tính như gỗ, mặt đất cũng như không đặt mặt tiếp xúc đế từ lệch ra ngoài vật liệu dẫn đến đế từ sinh nhiệt, nóng và cháy. Chỉ bật đế từ khi toàn bộ bề mặt đế từ đã được đặt trên bề mặt của những vật liệu nhiễm từ như sắt thép, những bề mặt này phẳng, sạch, rộng hơn đế từ và có độ dày tối thiểu là 12mm (Tiêu chuẩn của vật liệu EN10025 S235J). Nếu chi tiết cần gia công quá mỏng hoặc có bề mặt không được phẳng thì phải làm đồ gá theo hướng dẫn.

May ap trung


3. Phải khoan mồi khi sử dụng mũi khoan có đường kính lớn hơn 16mm, lỗ khoan càng lớn thì càng phải khoan mồi nhiều lần.
4. Không được để máy khoan từ làm việc quá tải, vượt công suất cho phép.
5. Trong quá trình khoan, nếu phôi bó quá nhiều trên mũi khoan từ thì phải dừng máy để lấy hết phôi ra, để dung dịch làm mát tiếp xúc được nhiều hơn với mũi và dễ dàng khoan xuống hơn.
6. Khi khoan không được đè tay quá mạnh hay quá nhẹ. Đè mạnh sẽ quá gây quá tải cho máy, mũi dễ bị sóc và vỡ, còn đè nhẹ quá thì mũi cắt dễ bị cùn, thời gian cắt lâu...
7. Đối với các máy sử dụng hộp số bằng cơ, trước khi vận hành máy, phải kiểm tra kỹ sự ăn khớp của hộp số, không thay đổi tốc độ khi máy đang chạy.
8. Bắt buộc phải sử dụng dung dịch làm mát khi khoan và cắt để giải nhiệt và bôi trơn cho mũi khoan.
9. Khi taro, lưu ý phải sử dụng nhớt thay vì sử dụng dung dịch làm mát, phải nới lỏng các con ốc khóa hành trình của đầu khoan sao cho hành trình của đầu khoan có thể di chuyển lên xuống một cách tự do.
10. Khi sử dụng máy khoan từ làm việc tại các vị trí trên cao,...bắt buộc phải sử dụng dây đai hoặc dây xích an toàn để đề phòng trường hợp mất điện đột ngột. Khi nguồn điện cấp cho máy bị mất đồng nghĩa với việc đế từ không còn khả năng hút giữ máy trên vật liệu và khả năng xẩy ra tai nạn do máy bị rơi.
11. Hiện nay, hầu hết các máy khoan từ trên thị trường đều sử dụng động cơ chổi than, vì vậy phải thường xuyên kiểm tra chổi than cho máy, khi thay thế chổi than cần lựa chọn loại chổi than đúng kích thước với chổi than ban đầu. Nếu chổi than không được thay thế kịp thời và đúng quy cách thì khả năng cháy rotor là rất lớn.


    Máy khoan từ SMD35 sở hữu moteur xuất xứ từ Nhật Bản
     
    Máy khoan từ SMD35 được làm từ chất liệu nhôm đúc
     
    Máy khoan từ SMD35 được thiết kế với bình dầu giả nhiệt tích hợp bên trong máy, tiện lợi trong quá trình vận hành, với dung lượng lên đến 900ml.
     
    Dây cáp của máy khoan từ SMD35 có hộp bảo vệ an toàn, thiết kế gọn gàng khi sử dụng.
     
    Máy khoan từ SMD35 sở hữu hộp số đa năng 2 cấp 550/750 RPM (vòng/phút)
     
    Máy khoan từ SMD35 có thiết kế tay nắm phía trên, dễ dàng cầm năm và di chuyển trong quá trình sử dụng.
     
    Máy khoan từ SMD35 có rãnh trượt đôi, với 2 hệ điều chỉnh, hỗ trợ tăng giảm độ cao mũi khoan linh hoạt khi sử dụng.
 
Nếu sử dụng mũi khoan từ, máy khoan Magtap30 cho khả năng khoan được lỗ có đường kính từ 12-64mm, hoặc sẽ được mở rộng khả năng khoan đến lỗ 100mm nếu quý khách hàng mua thêm đầu kẹp mũi khoan từ lớn.
- Nếu sử dụng dùng mũi khoan thường, máy khoan từ Magtap30 có khả năng khoan được lỗ có đường kính
Muc in gia re Chất liệu giấy in tem cân điện tử chuyên dụng là giấy decal cảm, Cân in nhãn hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong các hệ thống siêu thị lớn nhỏ, với tầm quan trọng và cần thiết. Sử dụng cân điện tử
Mẫu phào chỉ đẹp Dễ tạo nhiều hoa văn trong trang trí và có thể thay đổi màu sắc về, Một sản phẩm mang tính truyền thống cao và được sử dụng nhiều từ thời xưa, còn nay thì cũng hiếm được ưa chuộng. Phào chỉ thạch cao vốn
© 2007 - 2021 http://congtyseotphcm.daykem.org

- Phone: +84-908-744-256